Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về kiểm soát quyền lực trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa - Doãn Thị Chín (2021)
Bài viết nội dung quan điểm của Hồ Chí Minh về kiểm soát quyền lực; các phương thức để kiểm soát quyền lực được hiệu quả; các vấn đề cần quán triệt và vận dụng sáng tạo những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về kiểm soát quyền lực trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN