Xây dựng nền ngoại giao Việt Nam hiện đại, phục vụ hiệu quả phát triển kinh tế - Phan Văn Rân; Ngô Chí Nguyện (2021)
Bài viết trình bày về chủ trương , quan điểm; Phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu phát triển đất nước, ngoại giao kinh tế; Và đề xuất giải pháp để ngành ngoại giao phục vụ ngày càng tốt hơn sự nghiệp phát triển đất nước trong thời kỳ mới