Quan hệ giữa kiên định và bổ sung, phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Trần Văn Phòng (2021)
Bài viết tìm hiểu giải thích yêu cầu nắm vững, xử kỷ tốt quan hệ giữa kiên định và bổ sung, phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong bối cảnh mới và đặt ra các yêu cầu để nhận thức, giải quyết tốt mối quan hệ này