Các đột phá chiến lược trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Nguyễn Thị Quỳnh Anh (2021)
Bài viết trình bày về Khái niệm "đột phá chiến lược"; Quan điểm về các đột phá chiến lược trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Sự kế thừa và bổ sung; Điều kiện thực hiện thành công các đột phá chiến lược