Tình hình triển khai chính sách hướng nam mới của Đài Loan ở Indonesia - Đàm Huy Hoàng; Lương Ánh Linh (2021)
Bài viết tập trung nghiên cứu tình hình triển khai Chính sách hướng Nam ở Indonesia và đánh giá những kết quả mà Đài Loan thu được sau hơn 4 năm thực hiện chính sách trên.