Bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo và xây dựng Đảng qua 35 năm đổi mới - Nguyễn Văn Quyết; Nguyễn Thị Hoa (2021)
Bài viết trình bày về Bài học về vai trò lãnh đạo của Đảng và công tác xây dựng Đảng; Bài học "lấy dân là gốc", đổi mới dựa vào nhân dân, vì lợi ích của nhân dân; Bài học tôn trọng và hành động theo các quy luật khách quan; Bài học về giữ vững các nguyên tắc trong quá trình đổi mới; Bài học kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại