Thích ứng của Indonesia trước sự gia tăng ảnh hưởng của Trung Quốc dưới thời Tập Cận Bình - Trần Thu Minh (2021)
Bài viết trên cơ sở phân tích nhu cầu gia tăng ảnh hưởng của Trung Quốc dưới thời Tập Cận Bình, sẽ đi sâu nhận diện sự gia tăng ảnh hưởng của Bắc Kinh tại Indonesia thông qua thích ứng của Jakarta trong các lĩnh vực chính trị - ngoại giao, kinh tế và những tác động trong lĩnh vực xã hội.