Thích ứng của ASEAN trong bối cảnh toàn cầu hóa - Kim Ngọc Thu Trang; Hoàng Khánh Linh (2021)
Bài viết tìm hiểu về những nhân tố tác động đến quá trình thích ứng của ASEAN trong bối cảnh toàn cầu hóa, những biểu hiện thích ứng của ASEAN trong bối cảnh toàn cầu hóa đồng thời nhận xét quá trình thích ứng của ASEAN.