Quan hệ thương mại Việt Nam - Myanmar từ năm 2011 đến nay - Nguyễn Hoàng Anh Tú (2021)
Bài viết khái quát hợp tác Việt Nam - Myanmar; thực trạng quan hệ thương mại Việt Nam - Myanmar từ năm 2011 đến nay; đánh giá quan hệ thương mại Việt Nam - Myanmar từ năm 2011 đến nay và đưa ra kết luận.