Năng lực lãnh đạo, cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng - Nhân tố quyết định thành công sự nghiệp đổi mới - Trần Thị Thu Hương; Nguyễn Thị Mai Chi (2021)
Bài viết trình bày về công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, trong đó làm rõ vấn đề: tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng và kiểm soát chặt chẽ quyền lực, đồng thời đẩy mạnh đấu xanh, ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí…