Đảng lãnh đạo phát huy dân chủ trong nghiên cứu lý luận chính trị - Lê Hữu Nghĩa (2021)
Bài viết tập trung làm rõ thực trạng phát huy dân chủ trong nghiên cứu lý luận chính trị ở nước ta và đề xuất định hướng giải pháp phát huy dân chủ trong nghiên cứu lý luận chính trị ở nước ta hiện nay