Sự phát triển về thành viên, cơ cấu tổ chức và phương thức làm việc của Liên hợp quốc từ khi thành lập đến nay - Nguyễn Thị Kim Ngân (2021)
Bài viết phân tích sự phát triển về thành viên, sự điều chỉnh về cơ cấu tổ chức và phương thức làm việc của Liên hợp quốc từ khi thành lập đến nay.