Liên hợp quốc với vấn đề phát triển bền vững - Phạm Hồng Hạnh; Phạm Thị Bắc Hà (2021)
Bài viết phân tích vai trò của Liên hợp quốc đối với vấn đề phát triển bền vững, từ đó đánh giả thành tựu và thách thức đặt ra đối với Liên hợp quốc trong lĩnh vực này trong tương lai.