44 năm quan hệ Việt Nam và Liên hợp quốc - Thành tựu và những thách thức trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Toàn Thắng; Trần Thị Thu Thủy (2021)
Bài viết phân tích những thành tựu trong mối quan hệ giữa Việt Nam và Liên hợp quốc qua từng giai đoạn phát triển, đồng thời chỉ ra những thách thức mà Việt Nam phải đổi mặt trong giai đoạn tới.