Quan hệ của Nga với Đông Nam Á từ năm 2014 và một số hạn chế trong quan hệ với khu vực - Nguyễn Thị Tú Hoa (2021)
Bài viết phân tích tình hình quan hệ giữa Nga và Đông Nam Á sau sự kiện Crưm và một số hạn chế trong quan hệ của Nga với Đông Nam Á hiện nay