Giải quyết vấn đề quốc tịch, hộ tịch cho người không quốc tịch, người không có giấy tờ tùy thân và người di cư tự do theo thỏa thuận GCM - Trần Cẩm An (2021)
Bài viết tập trung khái quát về Thỏa thuận toàn cầu về di cư hợp pháp, an tòa và trật tự của Liên Hợp Quốc; Kế hoạch triển khai Thỏa thuận toàn cầu về di cư hợp pháp, an toàn và trật tự của Liên Hợp Quốc; Kế hoạch triển khai Thỏa thuận toàn cầu về di cư hợp pháp, an toàn và trật tự của Liên Hợp Quốc của Bộ Tư pháp trong giai đoạn 2020 - 2030.