Một số tác nhân của quá trình xã hội hóa chính trị - Lại Thị Thanh Bình; Bùi Thị Hồng (2021)
Bài viết làm rõ khái niệm xã hội hóa chính trị và luận giải một số tác nhân ảnh hưởng đến quá trình xã hội hóa chính trị của mọi công dân.