Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với hoạt động nghiên cứu lý luận chính trị trong thời kỳ phát triển mới của đất nước - Phùng Hữu Phú (2021)
Bài viết phân tích tình hình lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động nghiên cứu lý luận của Đảng và làm rõ thời cơ lớn, yêu cầu cao trong giai đoạn mới của đất nước, chỉ ra yêu cầu tiếp tục đổi mới tư duy, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với hoạt động nghiên cứu lý luận.