Phát huy giá trị văn hóa giữ nước trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Lê Huy Tuynh (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá nội dung sau: Giá trị văn hóa giữ nước - nền tảng sức mạnh của dân tộc Việt Nam; Giải pháp phát huy giá trị văn hóa giữ nước trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc hiện nay