Xây dựng và rèn luyện đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, công chức theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Trương Quốc Chính (2021)
Bài viết trình bày về Tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ, công chức; Tư tưởng Hồ Chí Minh về "đạo đức cách mạng"; Xây dựng, rèn luyện đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, công chức theo tư tưởng Hồ Chí Minh