Bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của phạm nhân tại cơ sở giam giữ - Lại Sơn Tùng (2021)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của phạm nhân; Chỉ ra thực trạng bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của phạm nhân tại cơ sở giam giữ. Từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị tăng cường bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của phạm nhân tại cơ sở giam giữ.