Phúc lợi xã hội góp phần đảm bảo định hướng xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam trong thời kỳ đổi mới - Đoàn Minh Huấn; Hoàng Đình Minh (2021)
Bài viết trình bày về Phúc lợi xã hội trong đảm bảo định hướng xã hội chủ nghĩa; Thực trạng phúc lợi xã hội đảm bảo định hướng xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam trong thời gian qua; Một số kiến nghị hoàn thiện hệ thống phúc lợi xã hội hiện nay