Tình hình kinh tế - chính trị khu vực Trung Đông - Bắc Phi mười năm sau "Mùa xuân A-rập" - Trần Thùy Phương (2021)
Bài viết tập trung phân tích các thay đổi chính trị; Chuyển biến về kinh tế vào thời điểm năm 2011 và một số dự báo.