Phủ nhận lý luận về hàng hóa sức lao động của C.Mác hay trò xảo biện che đậy bản chất bóc lột giá trị thặng dư của chủ nghĩa tư bản hiện đại - Trần Hoa Phượng (2021)
Bài viết tập trung phân tích những lập luận phi lý phủ nhận lý luận hàng hóa sức lao động của C.Mác; Phê phán, bác bỏ các quan điểm phủ nhận lý luận hàng hóa sức lao động của C.Mác.