Khát vọng Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh - Nhìn từ những mùa xuân lịch sử của Đảng và dân tộc - Nguyễn Thị Mai Chi (2021)
Bài viết phân tích khát vọng Việt Nam trong thời đại Hồ Chí minh - Nhìn từ những mùa xuân đấu tranh giành độc lập, tự do; Những mùa xuân hòa bình, đổi mới, phát triển; Khát vọng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.