Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về giải phóng phụ nữ trong sự nghiệp đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước - Nguyễn Ngọc Hà; Trần Thị Vân (2021)
Bài viết phân tích một số luận điểm cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về giải phóng phụ nữ và việc vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh nhằm phát huy vai trò, vị thế của phụ nữ trong giai đoạn cách mạng hiện nay.