Quan điểm của các nhà kinh điển chủ nghĩa Mác - Lê-nin về dân chủ và ý nghĩa đối với công cuộc đổi mới ở Việt Nam - Lê Minh Quân (2021)
Bài viết phân tích quan điểm của các nhà kinh điển chủ nghĩa Mác - Lê-nin về dân chủ và ý nghĩa đối với công cuộc đổi mới ở Việt Nam. Từ đó chỉ ra những thành tựu trong xây dựng nền dân chủ xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ đổi mới.