Tăng cường xây dựng lực lượng công an nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới - Tô Lâm (2021)
Bài viết phân tích công tác xây dựng lực lượng công an nhân dân về chính trị, tư tưởng, tổ chức bộ máy, đội ngũ cán bộ, chiến sĩ công an theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Từ đó đề xuất một số nhiệm vụ cần tập trung để lực lượng công an nhân dân tiếp tục được xây dựng thực sự trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng Hồ Chí Minh.