Phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới - Nguyễn Hồng Lĩnh (2021)
Bài viết phân tích vai trò của nhân dân dẫn dắt sự nghiệp cách mạng của Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Từ đó chỉ ra một số vấn đề cần chú trọng giải quyết để xây dựng, phát huy vai trò, sức mạnh của nhân dân tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong tình hình hiện nay.