Môi trường chiến lược của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới - Vũ Văn Hiền (2021)
Bài viết phân tích các yếu tố xác lập môi trường chiến lược; Từ đó đề ra một số giải pháp để tiếp tục tạo dựng môi trường chiến lược của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.