Ph.Ăngghen đấu tranh chống Đuyrinh, bảo vệ xuất sắc chủ nghĩa duy vật biện chứng của C.Mác - Trần Văn Phòng (2020)
Bài viết phân tích nội dung Ph.Ăngghen phê phán Đuyrinh, bảo vệ vấn đề cơ bản của triết học trên tinh thần duy vật biện chứng; Đồng thời phê phán quan điểm sai lầm, siêu hình của Đuyrinh về phép biện chứng; quan điểm sai lầm, siêu hình của Đuyrinh về nhận thức.