Ph.Ăngghen bảo vệ, phát triển chủ nghĩa xã hội khoa học giai đoạn 1883-1895 - Nguyễn Văn Quyết; Lê Minh Phương (2020)
Bài viết tập trung làm rõ những đóng góp to lớn của Ph.Ăngghen trong bảo vệ, phát triển chủ nghĩa xã hội khoa học giai đoạn 1883 - 1895.