Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham gia xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa - Trương Hồ Hải; Đặng Thị Hoài (2020)
Bài viết tập trung làm rõ vai trò của Mặt trận trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN ở nước ta hiện nay.