Cống hiến lý luận của Ph.Ăngghen về xây dựng Đảng Cộng sản - Nguyễn Minh Tuấn; Bùi Văn Hải (2020)
Bài viết tập trung khái quát những cống hiến lý luận về xây dựng Đảng và những bài học kinh nghiệm của Ph.Ăngghen.