Quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về mối quan hệ giữa dân chủ xã hội chủ nghĩa và chuyên chính vô sản: ý nghĩa đối với Việt Nam - Lê Thị Thanh Hà (2020)
Bài viết phân tích quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về mối quan hệ giữa dân chủ và chuyên chính; Thực hành dân chủ và chuyên chính thời kỳ trước đổi mới; Giải quyết mối quan hệ giữa dân chủ và tăng cường pháp chế ở Việt Nam hiện nay.