Một số giải pháp bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh ngăn chặn các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội - Trần Thị Anh Đào; Nguyễn Mậu Hạnh (2020)
Bài viết làm rõ các giải pháp trong việc sử dụng sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và tổ chức xã hội; Trong phân định trách nhiệm các cơ quan trong hệ thống chính trị và các tổ chức xã hội; Trong việc tăng cường hợp tác quốc tế.