Về khái niệm quyền lực trong điều kiện hiện đại - Huỳnh Văn Thới (2021)
Bài viết tập trung xác định nội hàm của khái niệm quyền lực, nêu lên các vấn đề đặt ra về thay đổi tính chất các nội dung cốt lõi của khái niệm quyền lực trong điều kiện hiện đại.