Quyền lực - Tạo dựng quyền lực trong tổ chức - Nguyễn Thị Vân Hương (2021)
Bài viết phân tích quan niệm về quyền lực và tạo dựng quyền lực; Cách thức tạo dựng quyền lực. Từ đó chỉ ra một số điểm lưu ý để tạo dựng quyền lực thành công và đưa ra kết luận.