Hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Trần Ngọc Đường (2021)
Bài viết tập trung đánh giá thực trạng kiểm soát quyền lực nhà nước; Định hướng xây dựng và hoàn thiện các cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước; Xây dựng và hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước bên trong mỗi quyền và kiểm soát lẫn nhau giữa các quyền.