Tư tưởng Hồ Chí Minh về thực hiện quyền làm chủ của Nhân dân và nội dung dân giám sát, dân thụ hưởng trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Hà Mai Anh (2021)
Bài viết phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về thực hiện quyền làm chủ của Nhân dân; Nội dung dân giám sát, dân thụ hưởng trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Từ đó đề xuất một số nhiệm vụ nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, xây dựng niềm tin tưởng tuyệt đối của Nhân dân.