Thực hiện chính sách, pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam hiện nay - Vũ Thế Duy (2021)
Bài viết chỉ ra một số kết quả và hạn chế thực hiện chính sách tín ngưỡng, tôn giáo. Từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện, nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật Nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo.