Một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với đạo Công giáo - Nguyễn Hồng Hải (2021)
Bài viết phân tích khái quát về đạo Công giáo và hoạt động quản lý nhà nước đối với hoạt động của Đạo Công giáo. Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với Đạo Công giáo.