Kiểm soát việc thực hiện quyền lực nhà nước của chính quyền địa phương ở một số nước châu Âu - Nguyễn Thị Thanh Nga; Vũ Đặng Phúc (2021)
Bài viết tập trung phân tích hoạt động kiểm soát việc thực hiện quyền lực nhà nước của chính quyền địa phương ở một số nước châu Âu và rút ra những giá trị tham khảo cho Việt Nam.