Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - GS.TS. Nguyễn Phú Trọng (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung đề cập một số khía cạnh từ góc nhìn thực tiễn của Việt Nam.