Vai trò và tác động qua lại giữa các nhân tố luật pháp, văn hóa trong quan hệ quốc tế - Đoàn Văn Thắng (2021)
Tác giả nhấn mạnh trong quan hệ chính trị quốc tế, luật pháp quốc tế và văn hóa có vai trò vô cùng quan trọng, đòi hỏi các nhà nghiên cứu quốc tế phải nắm vững và ứng dụng linh hoạt trong mọi hoạt động quốc tế.