Yếu tố bản sắc trong quan hệ Trung- Nhật- Hàn và tác động đến hợp tác khu vực Đông Bắc Á từ 2010 đến nay - Đỗ Thị Thủy; Phùng Thị Hồng Nhung (2021)
Bài viết kết luận rằng quá trình tái định hình bản sắc quốc gia ở mỗi nước là một trong những nguyên nhân chính cản trở sự phát triển của quan hệ Trung-Nhật-Hàn cũng như hợp tác khu vực Đông Bắc Á từ 2010 đến nay và chưa có dấu hiệu cho thấy tình trạng này sẽ được cải thiện trong thời gian tới.