Cuộc tổng tuyển cử 2020 và nền dân chủ Mi-an-ma - Luận Thùy Dương (2021)
Bài viết thể hiện Chính phủ của Đảng NLD sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong nhiệm kỳ tới. Tuy nhiên, nhân dân, các đảng phái chính trị, quân đội, các lực lượng vũ trang dân tộc thiểu số và các nhóm xã hội dân sự, với lòng yêu nước và tự hào dân tộc sẽ giúp đất nước Mi-an-ma vượt qua các trở ngại.