Tác động của đại dịch Covid-19 đối với thế giới và quan hệ quốc tế, gợi ý chính sách của Việt Nam - Bùi Nam Khánh (2021)
Trong bài viết này, tác giả nghiên cứu, đánh giá tác động của đại dịch Covid-19 đối với thế giới và quan hệ quốc tế, trên cơ sở đó kiến nghị một số chính sách đối với Việt Nam trong lĩnh vực đối ngoại và quan hệ quốc tế.