65 năm quan hệ Việt Nam - In-đô-nê-xi-a (1955-2020): Nhìn lại và hướng tới - Dương Văn Huy; Hoàng Thị Giang (2021)
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, bài viết nhìn lại quan hệ Việt Nam - In-đô-nê-xi-a trên các lĩnh vực chính trị - ngoại giao, kinh tế, quốc phòng - an ninh và các lĩnh vực khác; từ đó đưa ra đánh giả về triển vọng của mối quan hệ này trong thời gian tới.