Phát huy sức mạnh nhân văn trong ngoại giao Việt Nam - Lê Hải Bình; Hoàng Oanh (2021)
Bài viết này sẽ đi sâu làm rõ ba nội dung chính: Một số vấn đề lý luận về truyền thống ngoại giao nhân văn Việt Nam, tập trung vào tư tưởng và ngoại giao nhân văn Hồ Chí Minh; Cơ sở thực tiễn và một số thành tựu của ngoại giao nhân văn Việt Nam; và Một số gợi ý chính sách để phát huy hơn nữa ngoại giao nhân văn trong thời kỳ mới.